A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM 26/10

Chiều ngày 26/10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm ngày Điều dưỡng Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh - Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh, BSCKII. Đào Việt Hưng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, các bác sĩ trưởng, phó khoa của bệnh viện cùng 268 Điều dưỡng, Hộ sinh,  Kỹ thuật viên trong toàn Bệnh viện.

 

Hiện nay, Bệnh viện có 268 cán bộ là điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang công tác tại các phòng, khoa lâm sàng trong Bệnh viện trực thuộc Hội điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong những năm qua, cùng với hệ thống điều trị, hệ thống chăm sóc là các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên phát huy rất tốt vai trò của mình trong chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ Nhân dân. Các cán bộ điều dưỡng Bệnh viện không chỉ không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn mà còn bồi dưỡng nhiều kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp ứng xử, tham gia tốt các hoạt động phong trào, các chương trình văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao. Trong hoạt động chuyên môn được đồng nghiệp nể trọng, được nhân dân yêu mến, tin tưởng; trong hoạt động phong trào mang về vinh quang, niềm tự hào cho cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh - Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh phát biểu tại buổi Tọa đàm

 

Phát biểu tại buổi Tọa đàm đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh - Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh khẳng định: “Điều dưỡng là một mắt xích quan trọng của công tác chăm sóc sức khỏe. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe do người Điều dưỡng - Hộ sinh cung cấp, tác động lớn tới sự hài lòng của người bệnh và muốn nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe thì phải chú ý phát triển công tác điều dưỡng … Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của hệ thống điều dưỡng cả nước, đội ngũ điều dưỡng tỉnh Lai Châu nói chung và đội ngũ Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng đã không ngừng phấn đấu khắc phục những khó khăn, vươn lên và đạt được những đóng góp quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn hướng tới sự hài longf của người bệnh ... Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc mừng tới hệ thống Điều dưỡng tỉnh, chúc hệ thống Điều dưỡng ngày càng lớn mạnh, phát huy tốt vai trò của mình”.

BSCKII. Đào Việt Hưng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng hoa chúc mừng

 

          Để động viên, chúc mừng và cổ vũ tới những đóng góp của cán bộ làm công tác điều dưỡng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh gửi tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, tập thể điều dưỡng Bệnh viện

 

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi tọa đàm

 

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi tọa đàm

 


Tác giả: Ngọc Châm
Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Tháng 03 : 7.639