Trung tâm y tế Sìn Hồ tham dự hội thi “dân vận khéo” huyện Sìn Hồ năm 2023

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong hệ thống dân vận và thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Dân vận kém thì việc gì cũng kém, dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, đồng thời thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2023) và Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện Sìn Hồ (10/12/1953-19/12/2023). Từ ngày 8-10/9, Huyện ủy Sìn Hồ tổ chức hội thi “Dân vận khéo” huyện Sìn Hồ năm 2023. Tham gia Hội thi có 31 đội thi đến từ các Chi bộ, Đảng bộ, khối các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trong toàn huyện.

Đội Trung tâm Y tế Sìn Hồ gồm 15 thành viên. Sau 2 tuần tham gia tập luyện với tinh thần trách nhiệm cao, các thành viên của Đội đã phấn đấu, nỗ lực tham gia với tinh thần giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác dân vận.

Hội thi diễn ra gồm 4 phần thi: Phần thi chào hỏi; Phần thi kiến thức và tình huống; Phần thi tiểu phẩm. Phần thi tiểu phẩm, với tác phẩm đặc biệt của ngành y trong công tác khám bệnh, chữa bệnh với lối diễn chân thật, tự nhiên và cảm xúc của các diễn viên không chuyên đã lấy được tình cảm của Ban Giám khảo và Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Đội thi Trung tâm Y tế Sìn Hồ đã đạt giải nhất toàn đoàn và giải phụ màn chào hỏi xuất sắc nhất.

Nguồn:(TTXVN/Vietnam+) Copy link