Giải Cầu lông phụ nữ tỉnh Lai Châu lần thứ XIII năm 2023

Ngày 14 - 15/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải Cầu lông phụ nữ tỉnh Lai Châu lần thứ XIII năm 2023.

Ban Tổ chức trao Cúp cho Đội Sở Y tế và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn

Tham dự Giải có gần 50 vận động viên nữ đến từ 12 đơn vị thuộc huyện, thành phố, lực lượng vũ trang và các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Giải cán bộ chuyên trách và Giải phong trào. Ở Giải phong trào, các vận động viên thi đấu 3 nhóm tuổi; nhóm I từ 35 tuổi trở xuống; nhóm II từ 36 - 45 tuổi; nhóm III từ 46 tuổi trở lên.

Đ.c Trần Quang Kháng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao cờ cho đội đạt giải Nhất, Nhì và Ba toàn đoàn

Sau 1,5 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao Cúp và 15 Giải cho các đoàn và các vận động viên. Trong đó, Giải Nhất toàn đoàn và Cúp thuộc về Sở Y tế; Giải Nhì toàn đoàn thuộc về huyện Sìn Hồ và Giải Ba toàn đoàn thuộc về huyện Phong Thổ. Ngoài ra, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng Bằng khen cho các đội đạt Giải Nhất, Nhì và Ba toàn đoàn.

Đ.c Vũ Thị Mai Phương - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức trao Bằng khen cho đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn

Giải Cầu lông phụ nữ tỉnh Lai Châu lần thứ XIII năm 2023 là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và Phong trào "Xây dựng người Phụ nữ Lai Châu nhân ái, tự tin, sáng tạo, khát vọng phát triển”, Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa". Đây là dịp để chị em trong tỉnh gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt là kinh nghiệm tập luyện môn cầu lông vì lợi ích sức khỏe và phát triển thể dục thể thao trong phụ nữ toàn tỉnh, cổ vũ, động viên, phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, trên cơ sở đó vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới.

Tác giả: Nguyễn Hằng
Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link