A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa tổ chức đón tết Trung thu cho các bệnh nhân Nhi đang điều trị tại bệnh viện

Chiều ngày 28/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức chương trình đón Tết Trung thu cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Các tiết mục văn nghệ tại Chương trình

 

Tham dự chương trình có Ths, BS Nguyễn Thanh Thuỷ - Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa; ông Nghiêm Xuân Đẳng - Chủ tịch UBND phường Đông Phong; Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh; cùng đại diện các nhà tài trợ, đồng tổ chức Chương trình: CLB thiện nguyện Tuệ Tâm, CLB Zumba Dance Lâm Anh, Thẩm mỹ viện Thiên Thương.

UBND Phường Đông Phong trao quà cho các bệnh nhi

 

Thẩm mỹ viện Thiên Thương tặng 10 phần quà cho bệnh  nhân nhi

 

Phát biểu tại chương trình Ths, BS Nguyễn Thanh Thuỷ, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện viện gửi lời chúc tốt đẹp tới các cháu nhân ngày Tết trung thu, đồng thời động viên gia đình phối hợp cùng bệnh viện để điều trị cho các cháu sớm khỏe mạnh, trở về cùng gia đình. Cám ơn tất cả các nhà tài trợ đã chung tay tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa, là món quà khích lệ tinh thần cho các bệnh nhi đang điều trị tại viện có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật.

CLB Zumba Dence Lâm Anh tặng 5 phần quà cho bệnh nhân Nhi

 

CLB Thiện nguyện Tuệ Tâm trao 16 phần cho bệnh nhân nhi

 

Tại chương trình, các bệnh nhi được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng phá cỗ, và được nhận các phần quà đầy ý nghĩa. 31 phần quà của các nhà tài trợ đã được trao cho 31 cháu bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Tin, ảnh: Phương Thuý - Nguyễn Hằng


Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 246
Tháng 04 : 28.294