Ngày hội hiến máu tình nguyện

Hiến máu cứu người, là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lòng thương yêu đồng loại. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể Nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

Sáng ngày 02/11/2023, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tam Đường. Trung tâm Y tế huyện Tam Đường phối hợp với Bệnh Viện Đa khoa tỉnh Lai Châu và Hội Chữ thập đỏ huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện tổ chức hưởng ứng ngày Hội hiến máu tình nguyện nhằm hỗ trợ các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện vì thiếu máu với thông điệp hưởng ứng “NGÀY QUỐC TẾ TÌNH NGUYỆN 05/12” . Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo thu hút đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức và các lực lượng vũ trang, quân đội, đoàn viên thanh niên, Nhân dân trên địa bàn Huyện tham gia thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tinh thần nhân văn sâu sắc.

Một số hình ảnh tại ngày ngày hiến máu nhân đạo 02/11/2023

Nguồn:(TTXVN/Vietnam+) Copy link