Ngành Y tế nghiệm thu 117 đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến kinh nghiệm năm 2023

BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Giám đốc Sở Y tế, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu phát biểu khai mạc

Ngày 02 - 03/11, Sở Y tế tổ chức Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH), sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) năm 2023.  TTND, BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế làm Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu.

Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học trình báo cáo đề tài tại Hồi đồng 1

Công tác NCKH của ngành Y tế luôn nhận được sự quan tâm, chú trọng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế và cán bộ toàn ngành, đặc biệt là các đồng chí có mong muốn biến công việc thường nhật thành niềm đam mê, cống hiến. Năm 2023, Sở Y tế tổ chức nghiệm thu 117 đề tài NCKH, SKKN (trong đó, 01 đề tài cấp tỉnh, 04 SKKN cấp tỉnh, 59 đề tài cấp cơ sở, 54 SKKN cấp cơ sở).

Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học trình báo cáo đề tài tại Hồi đồng 2

Phát biểu tại Lễ khai mạc, TTND, BSCKII. Bùi Tiến Thanh đề nghị Hội đồng nghiệm thu làm việc công tâm, trung thực, khách quan, không thiên vị, minh bạch, đúng quy định. Đối với tác giả, nhóm tác giả cần tuân thủ đúng đúng mẫu theo quy định. Báo cáo tóm tắt ngắn gọn, súc tích, nêu bật được giá trị của công trình nghiên cứu và khả năng ứng dụng. Tuân thủ quy chế hoạt động của Hội đồng và đạo đức trong nghiên cứu.

Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu khoa học trình báo cáo đề tài tại Hồi đồng 3

Tác giả: Hồng Thơm - Nguyễn Hằng