Liên hoan phát thanh truyền hình tỉnh Lai Châu năm 2024 và giải báo chí tỉnh Lai Châu lần thứ II

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tổ chức Lễ trao giải Liên hoan PT-TH tỉnh lần thứ VII, năm 2024 với 42 tác phẩm đạt giải ở 2 loại hình phát thanh và truyền hình. Trong đó 8 tác phẩm đạt giải nhất; 14 tác phẩm đạt giải nhì; 20 tác phẩm đạt giải ba. Đồng thời, trao giải thi đấu bóng chuyền hơi, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Đài PT-TH tỉnh và 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lai Châu đạt giải nhì về tác phẩm: Chuyên mục Y tế và sức khỏe; giải 3 bóng chuyền hơi.

Các đơn vị nhận Cờ lưu niệm tại Lễ trao giải

Đối với Giải báo chí tỉnh lần thứ II, năm 2023-2024, UBND tỉnh đã công nhận 50 tác phẩm (trong đó có 5 giải A, 10 giải B, 15 giải C và 20 giải khuyến khích) cho 50 tác giả, nhóm tác giả ở 5 loại hình báo chí gồm: Điện tử, truyền hình, báo in, phát thanh và ảnh. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đạt giải khuyến khích với tác phẩm phóng sự ngắn truyền hình “Cán bộ dân số hết lòng với công việc”.

BTC trao giải nhì cho các đơn vị

Tác giả: Mai Hoa
Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link