Lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City và Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu

Chiều ngày 31/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Tham dự có BSCKI. Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế; TS. Đinh Thùy Dương - Giám đốc Điều hành BVĐK Quốc tế Vinmec Times City, Lãnh đạo phòng Nghiệp vụ Y, BVĐK tỉnh.

Tại Lễ ký kết, các đại biểu được nghe giới thiệu về BVĐK tỉnh, BVĐK Quốc tế Vinmec Times City

Quang cảnh Lễ ký kết

Theo thỏa thuận ký kết hợp tác, BVĐK tỉnh và BVĐK Quốc tế Vinmec Times City sẽ hợp tác hỗ trợ chuyên môn đối với các chuyên khoa: Tim mạch, Hỗ trợ sinh sản, Chấn thương chỉnh hình, Ung thư.... 2 bệnh viện sẽ phối hợp công tác kế hoạch tổng hợp, chỉ đạo tuyến để vận chuyển và bàn giao người bệnh đảm bảo an toàn, hiệu quả. Tùy theo từng ca bệnh cụ thể và máy móc trang thiết bị phù hợp có thể thực hiện điều trị trực tiếp tại BVĐK tỉnh Lai Châu có sự tham gia hỗ trợ của Bệnh viện Vinmec.

BVĐK tỉnh và BVĐK Quốc tế Vinmec Times City ký kết thỏa thuận hợp tác chuyên môn

Thông qua chương trình, các y, bác sỹ BVĐK tỉnh Lai Châu có cơ hội cập nhật kiến thức, củng cố và nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị bệnh tim mạch và Hỗ trợ sinh sản, chấn thương chỉnh hình, Ung thư... tạo cơ hội cho người bệnh được tiếp cận dịch vụ y tế cao ngay tại địa phương, hạn chế bệnh nhân chuyến tuyến.

BSCKI. Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Lễ ký kết

Sau Lễ ký kết, tổ chức Hội thảo khoa học: Cập nhật tiến bộ về chuyên khoa Tim mạch và Hỗ trợ sinh sản tại Vinmec Times City; cập nhật phẫu thuật tim ít xâm lấn và nội soi tim; những tiến bộ trong tim mạch can thiệp và thực tế triển khai can thiệp tim mạch tại Vinmec Times City; chia sẻ chương trình quản lý bệnh suy tim theo ACC tại Vinmec Times City; hành trình 10 năm của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản.

Lãnh đạo 2 bệnh viện khảo sát tại khoa Chẩn đoán hình ảnh

Tác giả: Mai Hoa - Bạch Mai