Sở Y tế Lai Châu Dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Lai Châu

Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), chiều 25/7, Đoàn Sở Y tế Lai Châu do TTND, BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Lai Châu.

Đoàn sở Y tế dâng hương tại nhà bia tưởng niệm

Đoàn sở Y tế dâng hoa tại tượng đài

Tại Nhà bia tưởng niệm và tượng đài các Anh hùng liệt sĩ, trong không khí trang nghiêm xúc động, các thành viên trong Đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu quên mình vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đoàn sở Y tế tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Ban giám đốc sở Y tế, lãnh đạo công đoàn ngành dâng hương tại tượng đài

Việc tổ chức Đoàn đi dâng hương, tưởng niệm, tri ân là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Lãnh đạo, cán bộ CCVC Ngành Y tế đối với các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời cũng là dịp ôn lại truyền thống yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, quyết tâm bảo vệ thành quả cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ tiếp tục noi gương cha anh, bảo vệ nền độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng tỉnh Lai Châu ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương

Tin, ảnh: Mai Hoa (CDC)

Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link