A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty Điện lực Lai Châu tặng quà cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

       Chiều ngày 20/12, Công ty Điện lực Lai Châu thực hiện chương trình tặng ghế đá và quà cho bệnh nhân Khoa nhi - Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Công ty Điện lực Lai Châu và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 

Đc Võ Mạnh Hồng- phó giám đốc công ty điện lực Lai Châu tặng quà cho các bệnh nhân BVĐK tỉnh

 

Chương trình được Công ty Điện lực phối hợp cùng nhóm Nụ cười Lai Châu và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức trao tặng 50 ghế đá có trị giá trên 42,5 triệu đồng cho Bệnh viện và trao 30 suất quà cho các cháu bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Khoa Nhi - Bệnh viện Đa khoa tỉnh, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động trong chuỗi những chương trình của tháng “Tri ân khách hàng” và hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2023) của Công ty Điện lực Lai Châu.

Nhóm Nụ cười Lai Châu tặng quà cho bệnh nhân Khoa nhi BVĐK tỉnh

 

Chương trình “Tri ân khách hàng” với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, hướng tới khách hàng và cộng đồng của Công ty Điện lực Lai Châu, như: Các chương trình an sinh xã hội, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ nghèo, gia đình chính sách; vệ sinh công nghiệp miễn phí TBA cho các khách hàng; Tổ chức phát động trồng cây và tặng ghế đá cho khu Lâm viên Thành phố Lai Châu; hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo. Đặc biệt, vừa qua Công ty Điện lực Lai Châu phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX” năm 2023 và đã tiếp nhận được 150 đơn vị máu…

Lãnh đạo Công ty Điện lực Lai Châu và nhóm Nụ cười cười Lai châu tặng quà cho BVĐK tỉnh

 

Lãnh đạo Công ty Điện lực Lai Châu và nhóm Nụ cười cười Lai châu tặng quà cho BVĐK tỉnh

 

Phát biểu tại buổi lễ Bác sĩ Dương Thị Như - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu nhấn mạnh: Những món quà của Công ty Điện lực Lai Châu đã góp phần làm đẹp thêm khuôn viên Bệnh viện, phục vụ tốt hơn cho công tác chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân, đồng thời nhằm hỗ trợ, động viên, tiếp thêm động lực để các bệnh nhân vượt qua khó khăn, sớm hồi phục sức khỏe. Đặc biệt, những món quà dành cho các bệnh nhi là tấm lòng hảo tâm của Công ty Điện lực và các thành viên nhóm Nụ cười Lai Châu nhằm chia sẻ, động viên cho các bệnh nhân và tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe để trở về với gia đình, trở về với cuộc sống bình thường.

50 chiếc ghế đá trao tặng được bố trí trong khuôn viên Bệnh viện

 

 


Tác giả: Thái Sơn
Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 246
Tháng 04 : 28.294