Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ: Trung tâm Y tế huyện Than Uyên đã đến thăm, học tập, trao đổi kinh nghiệm và bàn giao 5 viên chức y tế tăng cường, hỗ trợ chuyên môn cho Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ

Chiều ngày 06/7/2020 Đoàn công tác Trung tâm Y tế huyện Than Uyên đã đến thăm, học tập, trao đổi kinh nghiệm và bàn giao 5 viên chức y tế tăng cường, hỗ trợ chuyên môn  cho Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ.

Chiều ngày 06/7/2020 Đoàn công tác Trung tâm Y tế huyện Than Uyên do BS CKI Vũ Văn Quang - Giám đốc Trung tâm Y tế làm Trưởng đoàn đã đến thăm, học tập, trao đổi kinh nghiệm và bàn giao 5 viên chức y tế tăng cường, hỗ trợ chuyên môn  cho Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ. Đại diện Trung tâm Y tế Sìn Hồ gồm có: BS CKI Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm và trưởng, phó các khoa phòng cùng tham dự đón tiếp đoàn công tác. Trong buổi gặp mặt trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, khám bệnh, chữa bệnh, các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch giao. Đồng chí Hoàng Việt Bắc đã báo cáo tóm tắt về tình hình chung của Trung tâm Y tế Sìn Hồ về những mặt đạt được và tồn tại hạn chế trong thời gian qua, và rất mong Trung tâm Y tế Than Uyên tiếp tục hỗ trợ Sìn Hồ về nhân lực và chuyển giao các kỹ thuật hiện đại và công tác quản lý y tế khác.

Đoàn Công tác của TTYT huyện Than Uyên làm việc tại TTYT huyện Sìn Hồ

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Vũ Văn Quang đánh giá cao về những thành tựu mà Trung tâm Y tế Sìn Hồ đã đạt được trong thời gian qua. Nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, hỗ trợ nhân lực và chuyển giao kỹ thuật, Trung tâm Y tế Than Uyên đã cử 5 cán bộ chuyên môn tăng cường cho Trung tâm Y tế Sìn Hồ trong thời gian 1 năm. Nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ.

Lễ bàn giao 5 viên chức tăng cường của TTYT Than Uyên cho TTYT Sìn Hồ

Sau buổi làm việc Đoàn công tác đã tham quan các khoa, phòng Trung tâm và giao lưu thể thao bóng đá nam trong không khí vui vẻ, tinh thần đoàn kết.

Nguyễn Vân - CTXH