Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ: Sở Y tế Lai Châu công bố quyết định bổ nhiệm phó Giám đốc TTYT huyện Phong Thổ

Chiều ngày 29/6/2020, tại Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ, Sở Y tế Lai Châu tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm bác sĩ Nguyễn Thành Lê giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm y tế (TTYT) Phong Thổ.

Đến dự công bố có Bác sĩ CKII Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế Lai Châu, đồng chí Mai Thị Hồng Sim - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế, lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc tuyến tỉnh.Về phía Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ có lãnh đạo đơn vị, trưởng phó các khoa, phòng, trạm y tế xã, thị trấn trực thuộc.

Đồng chí: Nguyễn Thế Phong- Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc TTYT Phong Thổ cho Bác sĩ Nguyễn Thành Lê.

Phát biểu giao nhiệm vụ, BSCKII Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế đề nghị đồng chí Nguyễn Thành Lê tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, thường xuyên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sớm tiếp cận công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Cùng tập thể lãnh đạo Trung tâm y tế huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng hoạt động công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện.

Đ/c Mai Thị Hồng Sim - Phó Chỉ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc TTYT Phong Thổ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Bs Nguyễn Thành Lê bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Sở Y tế Lai Châu, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Ban lãnh đạo TTYT cũng như đồng chí đồng nghiệp đã tin tưởng giao nhiệm vụ và xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Ban Giám đốc xây dựng đơn vị ngày một phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện trong tình hình mới./

Tin, ảnh: Nguyễn Thảo

Tác giả: Nguyễn Thảo