TTYT huyện Than Uyên: Tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Than Uyên

Chiều 22/6/2020, Sở Y tế tỉnh Lai Châu và Trung tâm Y tế huyện Than Uyên tổ chức Công bố Quyết định bổ nhiệm BS Đoàn Văn Dũng - Trưởng khoa Ngoại, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Than Uyên.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có BS.CKII Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế, Đ/c Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Đ/c Trần Quang Chiến - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Phòng Tổ chức Cán bộ - Sở Y tế, Ban Tổ chức Huyện ủy và các cơ quan, ban ngành huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các khoa, phòng, trạm y tế các xã, thị trấn thuộc Trung tâm Y tế huyện. Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện dự và đưa tin.

BS.CKII  Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Than Uyên

Phát biểu giao nhiệm vụ, BS.CKII Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế và Đồng chí Lê Thị Kim Ngân - Phó Bí Thường trực huyện ủy chúc mừng BS. Đoàn Văn Dũng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Than Uyên. Đồng thời đề nghị BS. Đoàn Văn Dũng trên cương vị mới sẽ góp phần củng cố sức mạnh của Ban Giám đốc Trung tâm Y tế và sẽ tiếp tục cố gắng, không ngừng học hỏi cả về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng quản lý để thực hiệnvà hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể lãnh đạo và toàn thể viên chức trong đơn vị đoàn kết, chăm lo cho sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn.

Đại biểu và Ban Giám đốc TTYT huyện chụp ảnh lưu niệm cùng BS. Đoàn Văn Dũng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, BS. Đoàn Văn Dũng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo huyện, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế cũng như đồng chí, đồng nghiệp đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, đồng thời thể hiện sự quyết tâm đoàn kết cùng tập thể Ban Giám đốc và cán bộ, viên chức trong đơn vị nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lê Thị Hà
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Than Uyên Copy link