Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ tặng quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu

Sáng ngày 24/1, đồng chí Giàng Páo Mỷ, Ủy viên  BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu, nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

Đ/c Giàng Páo Mỷ cùng đoàn công tác của tinh thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại BVĐK tỉnh nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Đến từng giường bệnh nhân, Bí thư tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ và đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân nén nỗi đau, vượt qua khó khăn để điều trị, sớm bình phục sức khỏe. Đồng thời động viên, mong muốn đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, “Lương y phải như từ mẫu”; nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt là trong những ngày Tết Nguyên đán.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng 156 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng từ nguồn Hội Chữ thập đỏ tỉnh, doanh nghiệp, công ty, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh ủng hộ cho các bệnh nhân đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Tin, ảnh: Phương Thúy - Nguyễn Hằng

Tác giả: Thúy - Hằng