ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI ĐIỀU DƯỠNG TỈNH LAI CHÂU LẦN THỨ IV NHIỆM KỲ (2019-2024)

Chiều ngày 20/3/2020, Hội điều dưỡng tỉnh tổ chức Đại hội Hội Điều dưỡng tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ (2019 - 2024),  nhằm tổng kết đánh giá hoạt động của Hội Điều dưỡng tỉnh trong nhiệm kỳ III (2014 - 2019) và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IV (2019 - 2024).

Tới dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Y tế; Lãnh đạo Công đoàn Ngành Y tế; các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế; lãnh đạo các đơn vị Y tế, cùng sự có mặt của 50 Hội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 771 Hội viên đến từ 10 chi hội trực thuộc.

Hội điều dưỡng tỉnh có 10 Chi hội với 771 hội viên. Nhiệm kỳ qua Hội Điều dưỡng đã tự khẳng định được vai trò nghề nghiệp của mình và đáp ứng được các nhiệm vụ được giao; thường xuyên liên lạc và nhận được sự chỉ đạo của Trung ương Hội, xây dựng kế hoạch và triển khai kịp thời mọi hoạt động tới các Chi hội; tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Hội điều dưỡng Việt Nam và sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Y tế; cử cán bộ quản lý Hội tham gia các lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý điều dưỡng và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn do Bộ Y tế, Hội điều dưỡng Việt Nam tổ chức; tuyên truyền giáo dục về y đức, động viên khuyến khích hội viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, qui tắc ứng xử nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh… Hoạt động của Hội đã đi đúng hướng và đóng góp ngày càng nhiều công sức vào thành tích chung của ngành Y tế tỉnh ta.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành Hội điều dưỡng tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ (2019-2024), 05 đồng chí vào Ban Thường vụ, Cử nhân: Nguyễn Thị Hoàng Anh - Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Y được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh, đồng chí Nguyễn Bích Thuận - Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh được bầu Phó chủ tịch Hội Điều dưỡng.

Tác giả: Ngọc Châm - Thái Sơn
Nguồn:Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tỉnh Copy link