Trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế

Sáng ngày 01/12, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, đã trao Quyết định về việc Bổ nhiệm chức vụ giám đốc cho Đồng chí Bùi Tiến Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh, giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế.

Đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định Bổ nhiệm chức vụ Giám đốc sở Y tế cho đồng chí Bùi Tiến Thanh (người đứng thứ 2 từ trái qua)

Chúc mừng đồng chí Bùi Tiến Thanh được tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Trong thời gian qua, ngoài sự quan tâm của tỉnh, đội ngũ cán bộ, Y, Bác sĩ ngành Y tế đã quyết tâm, nỗ lực trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ, chất lượng công tác y tế cơ sở ngày càng được nâng cao, qua đó giảm thời gian, chi phí cho người dân... Đặc biệt thời gian qua, ngành Y tế đã nỗ lực thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tuy nhiên dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, do đó ngành Y tế luôn luôn thắt chặt,  làm tốt hơn nữa, không được chủ quan, lơ là nhất là tỉnh có chiều dài đường biên giới có đường mòn lối mở kéo dài. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đặc biệt là tuyến cơ sở, hạn chế tình trạng chuyển tuyến. Có kế hoạch để thu hút nguồn nhân lực có kỹ năng, tay nghề cao cống hiến cho ngành…

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, tập thể ngành Y tế tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, luôn đoàn kết, phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp sức xây dựng đơn vị phát triển theo  hướng hiện đại, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Tin, ảnh: Phương Thúy

Tác giả: Phương Thúy