A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Giám đốc Sở Y tế chúc Tết các đơn vị trực thuộc

Ngày 26/1, Đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh Lai Châu do TTND, BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế đã đến chúc tết Trung tâm Y tế huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Phòng nghiệp vụ y, Văn phòng Sở Y tế.

 

TTND, BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Giám đốc Sở Y tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại TTYT Nậm Nhùn


Đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà Trung tâm Y tế huyện Mường Tè và Nậm Nhùn. Tại các đơn vị đến thăm, Đoàn được nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo nhanh kết quả hoạt động trong năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024; công tác chuẩn bị tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Các đơn vị chủ động phân công lịch trực tết cụ thể, chi tiết theo phân cấp. Duy trì cấp cứu 115, trực thường trú; thành lập các tổ cấp cứu nội, ngoại khoa, phòng chống dịch, thiên tai, thảm họa... chuẩn bị đủ thuốc, vật tư, hóa chất phục vụ bệnh nhân trong dịp tết. Đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết; đảm bảo chế độ chính sách cho viên chức và người lao động. Với bệnh nhân, đẩy mạnh hoạt động công tác xã hội, phối hợp với các đơn vị, cá nhân, tổ chức tặng quà cho bệnh nhân ở lại điều trị trong dịp tết.

Đoàn Sở Y tế tặng quà, chúc tết TTYT huyện Nậm Nhùn

 

Đoàn Sở Y tế tặng quà TTYT huyện Mường Tè 

 

TTND, BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Giám đốc Sở Y ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và chúc cán bộ, viên chức, người lao động các cơ sở y tế luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ Nhân dân trong dịp tết, đón tết Nguyên đán an vui, ấm áp. Đồng thời, phân công đủ số lượng trực 24/24h, đảm bảo đầy đủ thuốc, vật tư hoá chất, trang thiết bị, chủ động các phương án phục vụ, ứng cứu khi có tình huống xảy ra. Chăm lo về vật chất và tinh thần cho lực lượng trực tết; tổ chức thăm hỏi, chúc tết bệnh nhân nội trú, đặc biệt là bệnh nhân nghèo; làm tốt công tác phòng cháy nổ, đảm bảo an ninh tại cơ sở y tế. Tập trung thực hiện tốt các nội dung năm 2024 như: Cử bác sỹ về tuyến xã, phòng chống sốt rét, xây dựng các tiêu chí nâng hạng đơn vị; đảm bảo VSATTP, ứng dụng CNTT trong quản lý và KCB; tập trung công tác phòng, chống dịch, nâng cao chất lượng KCB; thực hiện tốt các mục tiêu y tế Quốc gia, phát triển các dịch vụ kỹ thuật, duy trì xã đạt tiêu chí Quốc gia về y tế…

Đại diện các dơn vị, gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế, đây là niềm vinh dự, tự hào và cũng là động lực tinh thần để các đơn vị tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện tốt nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.


Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Tháng 07 : 26.004