Trung tâm Y tế huyện Than Uyên tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)

Hòa chung không khí thi đua, phấn khởi, mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn, ngày 27/02/2024, Trung tâm Y tế huyện Than Uyên tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024.

Dự buổi gặp mặt có Đồng chí Nguyễn Văn Thăng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Thị Sâm – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện Ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, HĐND, UBND huyện; các cơ quan, đơn vị kết nghĩa, Công ty bảo hiểm nhân thọ, phòng khám tư nhân đóng trên địa bàn huyện, phóng viên Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông dự, đưa tin. Về phía Trung tâm Y tế Than Uyên có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cùng toàn thể viên chức, người lao động các khoa, phòng, trạm y tế.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đinh Xuân Thủy – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Trung tâm Y tế, báo cáo tóm tắt tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2023. Năm 2023, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể, các khoa, phòng, trạm y tế, Trung tâm Y tế Than Uyên là đơn vị tuyến huyện đầu tiên được nâng xếp hạng II, đồng thời đơn vị chú trọng đề nghị các cấp khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác, góp phần cổ vũ, động viên viên chức và người lao động, tích cực thi đua vì sự phát triển của đơn vị.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Kết quả thi đua: Trung tâm Y tế được xếp loại HTXSNV, danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc; TT Ban Giám đốc xếp loại HTXSNV; 33/33 khoa, phòng, Trạm Y tế đạt tập thể LĐTT. Cá nhân: 59/307 cá nhân HTXSNV; 242/307 cá nhân HTTNV, 305 cá nhân đạt danh hiệu LĐTT.

01 cá nhân được đề nghị công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 44 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

04 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 01 tập thể và 02 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ Y tế; 01 cá nhân được tặng giấy khen của Cục Dân số; 01 tập thể và 16 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen chuyên đề; 16 tập thể và 60 cá nhân được Sở Y tế Lai Châu tặng Giấy khen.

Liên đoàn LĐ tỉnh tặng bằng khen cho 01 cá nhân. Công đoàn ngành y tế Lai Châu tặng giấy khen toàn diện cho tập thể Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế và 38 cá nhân, tặng giấy khen chuyên đề cho 19 cá nhân; BCH Công đoàn cơ sở tặng Giấy khen cho 16 tập thể và 31 cá nhân.

Đc Vũ Văn Quang nhận bằng khen Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam

Đc Đinh Xuân Thủy nhận BK của Liên đoàn lao động tỉnh

Đ/c Nguyễn Liên Chung  nhận giấy khen của Cục Dân số

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, BCH Công đoàn tổ chức giải thể thao Quý I, gồm 3 môn với 11 nội dung thi đấu: (1) Bóng chuyền hơi: Nam, nữ; (2) Đẩy gậy nam, nữ (4 hạng cân); (3) Kéo co nam – nữ. Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, gay cấn, căng thẳng, kịch tính, đã xác định được thứ hạng của các đội tham dự giải thể thao. Ban tổ chức trao 11 giải nhất, 11 giải nhì, 12 giải ba cho các đội.

Văn nghệ chào mừng ngày 27/2

Khép lại các hoạt động chào mừng 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm 2024, cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo khí thế mới, động lực mới để tiếp tục tiên phong, xung kích, tình nguyện trên mọi lĩnh vực, thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Phòng Dân số - Truyền thông &GDSK, TTYT Than Uyên