CĐCS Trung tâm y tế Than Uyên phối hợp với chính quyền cùng cấp tổ chức giải thể thao chào mừng 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)

Ngày 27/02/2024, tại Trung tâm Y tế Than Uyên, CĐCS Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Ban Giám đốc Trung tâm Y tế tổ chức khai mạc giải thể thao Quý I năm 2024 chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023). Dự buổi khai mạc có Đồng chí Vũ Văn Quang, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc TTYT, đại diện Bảo Hiểm xã hội huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cùng toàn thể viên chức, người lao động các khoa, phòng, các vận động viên tham dự giải.

Trước buổi khai mạc, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, trưởng, phó, điều dưỡng trưởng các khoa, phòng, trạm y tế đã dự Lễ dâng hương tưởng nhớ danh y Lê Hữu Trác - Ông Tổ ngành y Hải Thượng Lãn Ông.

Các đại biểu dâng hương tại tưởng nhớ danh y Hải Thượng Lãn Ông

Đây là hoạt thể thao được tổ chức thường niên của đơn vị, là dịp để CBYT các khoa, phòng, TYT được giao lưu gặp gỡ, gắn kết bền chặt hơn tình đồng chí, đồng nghiệp. Giải thể thao quý I được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam; giải gồm 3 môn với 11 nội dung thi đấu: (1) Bóng chuyền hơi: Nam, nữ; (2) Đẩy gậy nam, nữ (4 hạng cân); (3) Kéo co nam – nữ. Với sự tham gia của hơn 100 vận động viên thuộc 6 Tổ công đoàn liên quân và mời đơn vị Bảo hiểm xã hội huyện tham gia cùng.

Đ/c Đinh Xuân Thuỷ - Phó BT Đảng uỷ, Phó Giám đốc TTYT, Chủ tịch CĐSCS phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Đinh Xuân Thuỷ, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc TTYT, Chủ tịch CĐSCS nhấn mạnh: Các VĐV tham dự giải với tinh thần nhiệt huyết, thể thao cao thượng, vì màu cờ sắc áo, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân, đơn vị; đề nghị các vị trọng tài thật sự là những người cầm cân nảy mực, công bằng, khách quan khi điều hành các trận đấu; các CĐV cổ động nhiệt tình, cao thượng… để đem lại sự thành công rực rỡ của giải đấu, lập thành tích thiết thực nhất chào mừng 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng chuyền hơi nữ

Giải đấu diễn ra từ 29/01-27/02/2024; sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, gay cấn, căng thẳng, kịch tính, đã xác định được thứ hạng của các đội tham dự giải thể thao. Môn Bóng chuyền hơi Nữ giải Nhất thuộc về Liên quân Hành chính, Nhì Liên quân khối Ngoại - Sản, Ba Liên quân Dược – Phòng khám. Môn Bóng chuyền hơi Nam giải Nhất thuộc về Liên quân Khối Nội, giải Nhì Liên quân khối Dự phòng - Bảo hiểm xã hội, giải Ba Liên quân Hành chính. Môn kéo co nam – nữ giải Nhất thuộc về Liên quân Khối xã, giải Nhì Liên quân Hành chính, đồng giải Ba Liên quân khối Dự phòng - Bảo hiểm xã hội và Khối Nội. Môn đẩy gậy Nam, Nữ gồm 8 giải nhất, 8 giải Nhì, 8 giải Ba ở 4 hạng cân.

Các vận động viên tham gia thi đấu bóng chuyền hơi nam

Các vận động viên tham gia thi đấu môn đẩy gậy nam

Các vận động viên tham gia thi đấu môn đẩy gậy nữ

Các vận động viên tham gia thi đấu môn kéo co