LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LAI CHÂU: Luân chuyển, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện Quyết định số 368/QĐ-LĐLĐ ngày 15/5/2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu về việc luân chuyển cán bộ. Sáng ngày 01/6/2020, đồng chí Nguyễn Thị Thiện, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng đại diện các phòng, ban chức năng của Liên đoàn lao động tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Y tế. Về phía Sở Y tế, gồm có đồng chí Nguyễn Văn Đối, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Y tế và Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Y tế.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thiện đã thông báo Quyết định số 368/QĐ-LĐLĐ ngày 15/5/2020 của Liên Đoàn lao động tỉnh Lai Châu về việc luân chuyển cán bộ đối với đồng chí Đàm Xuân Diễn, Phó Ban, phụ trách Ban công tác cơ sở (LĐLĐ tỉnh) giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Lai Châu từ ngày 01/6/2020

Buổi làm việc giữa Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo LĐLĐ tỉnh về việc luân chuyển đ/c Đàm Xuân Diễn giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế khóa XVII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Đàm Xuân Diễn quyết tâm cùng Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Y tế khắc phục mọi khó khăn, xây dựng các tổ chức Công đoàn Ngành Y tế vững mạnh, góp phần vào công tác thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Đàm Xuân Diễn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tác giả: Triệu Văn Luyến
Nguồn:BCH Công đoàn ngành Y tế Copy link