A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn Truyền thông nguy cơ, sẵn sàng ứng phó với tác động của đại dịch Covid-19 và các dịch bệnh mới nổi khác cho cán bộ y tế các tuyến trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Sáng ngày 14/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với Tổ chức Health Poverty Action (HPA) Việt Nam tổ chức tập huấn đào tạo giảng viên tuyến tỉnh về “Truyền thông nguy cơ, sẵn sàng ứng phó với các tác động của đại dịch COVID-19 và các dịch bệnh mới nổi khác”.

Tham dự lớp tập huấn có BSCKI. Trần Đỗ Kiên - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Th.S, BS Hồ Quang Phúc - Giảng viên Viện sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung Ương cùng với sự tham gia của 90 học viên của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Trung tâm y tế thành phố và các Trạm Y tế thuộc 4 huyện Nậm Nhùn, Sìn Hồ, Phong Thổ, Mường Tè.

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 14/11 - 16/11, các học viên sẽ được cung cấp các nội dung: Truyền thông nguy cơ và xây dựng kế hoạch truyền thông nguy cơ đại dịch; vai trò và hoạt động của y tế các tuyến trong việc ứng phó với các đại dịch mới nổi và tái nổi; sự hợp tác và phối hợp liên ngành trong ứng phó với đại dịch. 

Bên cạnh đó, các học viên cũng được chia nhóm để trao đổi kinh nghiệm, thảo luận các tình huống y tế có thể gặp trong thực tế. Qua đó áp dụng lý thuyết vận dụng vào xử lý tình huống, cùng trao đổi và tháo gỡ vấn đề.

BSCKI. Trần Đỗ kiên - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn

 

Bác sỹ Bùi Văn Nam - đại diện tổ chức HPA phát biểu tại lớp tập huấn

 

Quang cảnh tại lớp tập huấn.

Tin, ảnh; CDC Lai Châu.


Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 246
Tháng 04 : 28.294