CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VĂN PHÒNG SỞ Y TẾ Hưởng ứng tham gia Ngày hội hiến máu “Giọt hồng Sông Đà” lần thứ IV tỉnh Lai Châu năm 2021

Sáng ngày 09/6/2021, tại Trung tâm Hội nghị văn hóa tỉnh Lai Châu diễn ra Ngày hội hiến máu “Giọt hồng sông Đà” lần thứ IV và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Lai Châu năm 2021 do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lai Châu phối hợp với Ban Tổ chức Hành trình đỏ Trung ương tổ chức.

Thực hiện Công văn số 369/CĐN, ngày 31/5/2021 của Công đoàn Ngành Y tế về việc hưởng ứng tham gia chương trình Hành trình đỏ lần thứ IX, “Giọt hồng Sông Đà” lần thứ IV tỉnh Lai Châu năm 2021. Ban Chấp hành CĐCS Văn phòng Sở luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động công chức, đoàn viên công đoàn trong cơ quan tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, hưởng ứng Chương trình Ngày hội hiến máu “Giọt hồng sông Đà” lần thứ IV tỉnh Lai Châu năm 2021, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Y tế có 09 đoàn viên công đoàn đăng ký tình nguyện tham gia hiến máu với tinh thần “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”.

Đ/c Bùi Việt Cường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu động viên, khích lệ tinh thần hiến máu tình nguyện

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, tinh thần đoàn kết sẻ chia yêu thương đến với người bệnh trong những lúc khó khăn, nguy kịch. Hành động hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp và luôn đem đến niềm tin, hy vọng cho sự sống của con người. Qua đó, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn trong toàn Ngành Y tế nói chung và công chức, người lao động, đoàn viên Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở Y tế nói riêng đối với cộng đồng./.

Tác giả: Triệu Văn Luyến
Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link