Công bố Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở hướng dẫn thực hành - Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ

Ngày đăng: 22/04/2024 37 lượt xem
Danh sách file (2 files)
Mô tả:

Tên cơ sở hướng dẫn thực hành: Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ

Số giấy phép hoạt động: 000023/LCH-GPHĐ. Cơ quan cấp: Sở Y Tế Lai Châu, ngày 14 tháng 12 năm 2022.

Địa chỉ: Tổ dân phố Pa So, thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thồ, tỉnh Lai Châu

Người chịu trách nhiệm chuyên môn: BS CKI. Tống Văn Chiên

Điện thoại liên hệ: 02133896115.

Căn cứ Nghị định số 96/2023/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Khám bệnh, chữa bệnh, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở hướng dẫn thực hành theo quy định với các nội dung sau đây:

1. Đối tượng hướng dẫn thực hành: Bác sĩ, y sỹ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y Xét nghiệm y học.
  2. Danh sách người hướng dẫn thực hành: (Đính kèm danh sách cho từng chức danh)
  3. Các nội dung thực hành được ký hợp đồng hợp tác với cơ sở thực hành khác (nếu có): Không
  4. Số lượng người thực hành có th tiếp nhận để hướng dẫn thực hành: 120 người. Trong đó: 30 bác sĩ, 30 y sỹ, 30 điều dưỡng, 20 hộ sinh, 10 kỹ thuật y Xét nghiệm y học.
  5. Chi phí hướng dẫn thực hành: Miễn phí thực hành cho các đối tượng.

Cơ sở cam kết và chịu trách nhiệm trước pháp luật về các nội dung đã công bố. Tài liệu gửi kèm theo Bản công bố: Nội dung thực hành đ cấp giấy phép hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đối với từng chức danh cụ thể.