Trung tâm Y tế Sìn Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế - Dân số năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 28/12/2023 Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế - Dân số năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị gồm có BSCKI Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm, BSCKI Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm và các đồng chí trong Ban giám đốc.

Đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Sìn Hồ, Ông Lại Ngọc Minh - Phó Giám đốc BHXH huyện và trưởng phó các khoa, phòng Trung tâm, Trưởng trạm y tế xã, thị trấn.

Nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện và đánh giá kết quả đạt được trong công tác Y tế - Dân số năm 2023. Trung tâm Y tế Sìn Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Y tế - Dân số năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

(Ban Giám đốc Trung tâm Chủ trì Hội nghị)

Thông qua Hội nghị Báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh, việc thực hiện triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới, kết quả các chương trình mục tiêu y tế quốc gia, duy trì các xã đạt bộ tiêu chí Quốc gia về y tế đạt 100% do đồng chí Nguyễn Trung Quyền - Phó Giám đốc thông qua.

(Đồng chí Lại Ngọc Minh-Phó Giám đốc BHXH huyện)

Hội nghị tiếp tục thông qua báo cáo tổng kết về hoạt động công đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 do đồng chí Phạm Thanh Hùng – Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn.

(BSCKI Phạm Thanh Hùng – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn)

Giải quyết các khó khăn, vướng mắc Hội nghị tiếp tục tham luận về công tác khám, chữa bệnh, chính sách thực hiện BHYT, công tác dược, điều trị ngoại trú giường lưu tuyến xã, phát triển dịch vụ kỹ thuật…để đưa ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả cho Trung tâm trong trong năm 2024.

(Báo cáo tham luận của viên chức y tế)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link