TRUNG TÂM Y TẾ SÌN HỒ THAM DỰ “HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG & LLVT” HUYỆN SÌN HỒ NĂM 2023

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, trọng đại của Đảng, của Đất nước, của huyện Sìn Hồ: chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện Sìn Hồ (19/12/1953-19/12/2023.

(Đoàn văn nghệ quần chúng Công đoàn Trung tâm Y tế Sìn Hồ)

Đoàn văn nghệ Công đoàn Trung tâm Y tế tham dự Hội diễn với 5 tiết mục văn nghệ đặc sắc: Tốp ca nam – Phiên chựo vùng cao, Tam ca nam – Đất nước trọn niềm vui, Múa cánh hồng, Độc tấu sáo – Hẹn hò, Đồng ca nam nữ - Lai Châu ngày mới. Thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật phong phú, độc đáo của y, bác sỹ nhân viên y tế. Sự nỗ lực, cố gắng của gần 20 diễn viên không chuyên thuộc các khoa, phòng Trung tâm.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Kết quả chung cuộc Đoàn văn nghệ Công đoàn Trung tâm Y tế Sìn Hồ đã xuất sắc giành giải nhì toàn đoàn với (2 giải A và 3 giải B).

(Một số hình ảnh tại Hội diễn)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link