Điều động, bổ nhiệm phó giám đốc Trung tâm y tế huyện Tân Uyên

Chiều ngày 05/6/2023, tại TTYT huyện Tân Uyên, Sở Y tế tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế;  Phan Văn Nguyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy huyện Tân Uyên; đại diện lãnh đạo UBND huyện Tân Uyên, Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ (Sở Y tế); Các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên, Than Uyên cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo khoa, phòng TTYT huyện Than Uyên, Tân Uyên.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thúy Dậu - Phó Trưởng phòng TCCB Sở Y tế - công bố Quyết định số 304/QĐ-SYT ngày 15/05/2023 của Giám đốc Sở Y tế Lai Châu về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Đoàn Văn Dũng ( Bác sỹ chuyên khoa I ngoại khoa, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Than Uyên) giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên kể từ ngày 01/6/2023, Thời gian bổ nhiệm 5 năm.

BSCKI. Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế - trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên cho đồng chí Đoàn Văn Dũng

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế - trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đoàn Văn Dũng, trên cương vị mới đề nghị đồng chí cố gắng cùng tập thể lãnh đạo TTYT tập trung nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, phát huy hơn nữa vai trò của mình để cùng tập thể lãnh đạo đơn vị xây dựng TTYT Tân Uyên trở thành một khối đoàn kết thống nhất, phát triển đơn vị ngày càng lớn mạnh hơn.

Đại diễn lãnh đạo sở Y tế, Thường trực huyện uỷ, HĐND, UBND huyện và TTYT tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Đoàn Văn Dũng

Nhận quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Văn Dũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc Sở Y tế, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tân Uyên đã tin tưởng giao trọng trách lớn, đồng thời hứa luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành trọng trách của bản thân, cùng với Ban Giám đốc TTYT huyện tập trung sức mạnh đoàn kết của cán bộ, viên chức tiếp tục xây dựng Trung tâm Y tế Tân Uyên ngày càng lớn mạnh, nâng cao chất lượng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hương (TTYT Tân Uyên)

Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link