Trung tâm y tế huyện Than Uyên tổ chức giải thể thao chào mừng 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023)

Sáng ngày 10/02/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Than Uyên tổ chức khai mạc Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023).

Dự buổi khai mạcBSCKI. Tạ Hồng Long - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng các lãnh đạo: Trung tâm Y tế, Liên đoàn Lao động huyện, Trung tâm Văn hóa Thể thao & Truyền thông, Phòng Văn hóa huyện và toàn thể các vận động viên tham dự giải.

Giải thể thao thường niên của TTYT được tổ chức định kỳ 1 qúy/1 lần và duy trì từ nhiều năm nay. Đây là dịp để cán bộ y tế trên địa bàn huyện được giao lưu gặp gỡ, gắn kết bền chặt hơn tình đồng chí, đồng nghiệp. Năm 2023, giải thể thao được tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt nam, giải gồm 4 môn với 6 nội dung thi đấu: Bóng chuyền hơi: Nam, nữ; Cầu lông: đơn nam, đôi nam - nữ; Bóng đá nữ; Kéo co nam - nữ. Với sự tham gia của gần 200 vận động viên thuộc 6 Tổ công đoàn trực thuộc.

Các VĐV tham dự giải với tinh thần nhiệt huyết, thể thao cao thượng, vì màu cờ sắc áo, đồng tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân, các đơn vị; các vị trọng tài thật sự là những người cầm cân nảy mực, công bằng, khách quan nhất; các CĐV cổ động nhiệt tình, cao thượng... để đem lại sự thành công rực rỡ của giải đấu, lập thành tích thiết thực nhất chào mừng 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Tại Lễ Khai mạc, đồng chí Tạ Hồng Long - Phó Giám đốc - Sở Y tế đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương kết quả đạt được của TTYT huyện đã đạt được trong năm vừa qua đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức không nhỏ đối với công tác y tế, đòi hỏi toàn ngành và mỗi y, bác sỹ chúng ta phải nỗ lực hơn nữa để làm tốt trọng trách, nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Với truyền thống 68 năm xây dựng và trưởng thành, đồng chí tin tưởng sâu sắc Trung tâm Y tế huyện Than Uyên sẽ đoàn kết, chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện nhà giao phó./

Dưới đây là một số hình ảnh buổi khai mạc:

BSCKI. Tạ Hồng Long - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Lễ Khai Mạc giải đấu

Các vận động viên tham dự Lễ Khai mạc giải đấu
Các VĐV thi đấu trận khai mạc

Tin, ảnh: Phòng Dân số - TT&GDSK

Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link