Trung tâm y tế huyện Than Uyên tổ chức gặp mặt kỷ niệm và tổng kết, trao giải thể thao chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023)

Hòa chung không khí thi đua, phấn khởi, mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão, ngày 27/02/2023, Trung tâm Y tế huyện Than Uyên tổ chức gặp mặt kỷ niệmvà tổng kết, trao giải thể thao chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc việt nam (27/02/1955 - 27/02/2023).

Giải thể thao diễn ra từ ngày 10/02/2023, gồm 4 môn thi với 6 nội dung thi đấu. Giải thu hút sự tham gia của gần 200 vận động viên thuộc 6 Tổ công đoàn trực thuộc.Với tinh thần đoàn kết, trung thực, quyết tâm cao, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những phabóng hay, đường cầu đẹp, những trận đấu kịch tính; cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự công tâm, khách quan, công bằng của tổ trọng tài; giải thể thao đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc với cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Các đ/c Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng
Đ/c Lê Thị Kim Ngân – Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Sau 16 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, gay cấn, căng thẳng,kịch tính, đã xác định được thứ hạng của các đội tham dự giải thể thao. Trong đó (1) Tổ công đoàn Hành chính đạt giải Nhất các môn thi đấu bóng chuyền hơi nữ; Bóng chuyền hơi nam; Bóng đá nữ; (2) Tổ công đoàn Dự phòng đạt giải Nhất các môn cầu lông đôi nam - nữ; Cầu lông đơn nam; (3) Tổ công đoàn Khối xã đạt giải Nhấtmôn kéo co nam - nữ.

Ngoài ra, đơn vị phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại phố đi bộ huyện.

Các tiết mục văn nghệ tại phố đi bộ

Trong dịp này, đơn vị tổ chức buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thị Kim Ngân – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí đại biểu thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, đại biểu một số cơ quan, đoàn thể huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cùng toàn thể viên chức, người lao động các khoa, phòng, trạm y tế, các vận động viên tham dự giải thi đấu.

Các Tổ công đoàn tham gia môn bóng chuyền hơi nam

Các Tổ công đoàn tham gia môn bóng đá nữ

Các Tổ công đoàn tham gia môn cầu lông đôi nam – nữ

Khép lại các hoạt động chào mừng 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm 2023, cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh,thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo khí thế mới, động lực mới để tiếp tục tiên phong, xung kích, tình nguyện trên mọi lĩnh vực, thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link