Công đoàn Trung tâm Y tế trao tặng quà tết cho đoàn viên công đoàn

Chiều 08/02/2021. Công đoàn Trung tâm Y tế Sìn Hồ đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà tết cho các đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đến tham dự và chỉ đạo có Ông Phạm Thanh Hùng-Phó Giám đốc-Chủ tịch công đoàn Trung tâm Y tế Sìn Hồ, ngoài ra còn có trưởng, phó phụ trách và thành viên Ban Chấp hành Công đoàn, một số đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

(BCH Công đoàn Trung tâm Y tế Sìn Hồ tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khoa khăn)

Thông qua buổi gặp mặt Ban chấp hành công đoàn đã chia sẻ những khó khăn vất vả của các đoàn viên trong năm qua. Nhằm động viên khích lệ tinh thần khi xuân đến, tết sum vầy. Thay mặt Công đoàn Trung tâm Y tế, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế đã trao tặng 7 suất quà cho 7 đoàn viên công đoàn.

Và Liên Đoàn lao động tỉnh đã gửi tặng 9 suất quà cho 9 đoàn viên công đoàn, các phần quà tuy không lớn nhưng đã động viên tinh thần cho cán bộ, chức chức, đoàn viên công đoàn rất nhiều, mang lại mùa xuân ấm áp yêu thương./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link