LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ TRUNG TÂM Y TẾ SÌN HỒ

Được sự đồng ý của Đảng Ủy Trung tâm Y tế, chiều ngày 11/01/2021 các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú.

Tham dự và chỉ đạo Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Hoàng Việt Bắc - Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng Bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế, đồng chí Nguyễn Trung Quyền - Đảng Ủy viên - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế, ngoài ra tham dự lễ kết nạp còn có các đồng chí đảng viên của 4 chi bộ: Khoa CSSKSS/Phụ sản, Khoa Nội - Lây - Y học cổ truyền, Khoa Ngoại - Sản, Khoa Kiểm soát dịch bệnh.

(Đồng chí Hoàng Việt Bắc - Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc TTYT Sìn Hồ phát biểu chỉ đạo)

Lễ kết nạp được diễn ra trang trọng và đúng quy trình, Bí thư các Chi Bộ đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho 4 đồng chí đảng viên dự bị: đồng chí Ngô Phú Gia - Khoa CSSKSS/PS, đồng chí Nguyễn Hương Giang - Khoa Nội - Lây - YHCT, đồng chí Phạm Thị Thẩm - Khoa Liên Chuyên Khoa, đồng chí Quách Thành Luân - Khoa Kiểm soát bệnh tật - HIV/AIDS. Bí thư các Chi bộ đã giao nhiệm vụ mới cho các đảng viên và giao người giúp đỡ theo dõi để sau thời gian thử thách 12 tháng có thể chuyển đảng viên chính thức.

(Đồng chí Lê Thị Thanh Hương trao Quyết định công nhận đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hương Giang)

(Đồng chí Đỗ Văn Hùng trao quyết định công nhận đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Thẩm )

(Đồng chí Bí thư Khoa kiểm soát dịch bệnh Trần Quang Dũng trao quyết định cho đảng viên Quách Thành Luân)

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Hoàng Việt Bắc đã công nhận sự cố gắng phấn đấu của các đồng chí đảng viên dự bị và nhiệm vụ của người đảng viên luôn tiền phong gương mẫu trong mọi nhiệm vụ được giao, trong giao tiếp ứng xử và phát ngôn đúng mực để phấn đấu trở thành đảng viên chính thức trong hàng ngũ của Đảng./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Đảng bộ Trung tâm Y tế Sìn Hồ Copy link