Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Thọ Trung - Tỉnh Ủy viên - Bí thư Huyện Ủy Sìn Hồ thăm và chúc tết y, bác sỹ

Sáng ngày 02/02/2021, Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Thọ Trung - Tỉnh Ủy viên - Bí thư Huyện Ủy Sìn Hồ - Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tập thể y, bác sỹ Trung tâm Y tế Sìn Hồ.

(Đồng chí Hoàng Thọ Trung - Tỉnh Ủy iên - Bí thư Huyện Ủy Sìn Hồ phát biểu chỉ đạo)

Thông qua buổi làm việc Báo cáo tóm tắt hoạt động y tế và tình hình nhân lực, trang thiết bị y tế để sẵn sàng phòng chống dịch bệnh Covid-19 và trực công tác chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 do đồng chí Hoàng Việt Bắc- Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế thông qua.

(Đồng chí Hoàng Việt Bắc - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc TTYT Sìn Hồ thông qua báo cáo hoạt động y tế )

Phát biểu chỉ đạo và công nhận kết quả đạt được, sự cố gắng quyết tâm trong hoạt động y tế của huyện nhà, qua đó đồng chí Hoàng Thọ Trung - Tỉnh Ủy viên - Bí thư Huyện Ủy Sìn Hồ đã biểu dương những đóng góp không nhỏ của tất cả nhân viên y tế huyện nhà và những khó khăn mà ngành y tế gặp phải, đồng thời thông qua tình hình hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh trật tự của huyện Sìn Hồ và nhiệm vụ trọng tâm của y tế trong dịp tết nguyên đán sắp tới.

(Thay mặt Đoàn công tác Đồng chí Trung tặng quà cho tập thể nhân viên y tế Sìn Hồ)

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021 thay mặt Đoàn công tác đồng chí Trung đã gửi lời chúc sức khỏe, công tác tốt, an lành, hạnh phúc tới Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên y tế và trao quà động viên trong dịp tết Nguyên đán sắp đến cho tập thể nhân viên y tế Sìn Hồ./.