TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRUNG TÂM Y TẾ SÌN HỒ

Sáng ngày 31/12/2020, Trung tâm Y tế Sìn Hồ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế Sìn Hồ, nhằm phát huy quyền dân chủ, đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng và khắc phục những mặt còn tồn tại hạn chế để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, cán bộ, viên chức y tế.

Chủ trì Hội nghị đồng chí Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm Y tế và đại diện Công đoàn đồng chí Hoàng Hồng Quân - Ủy viên BCH Công đoàn. Tham dự Hội nghị gồm có các trưởng, phó các khoa, phòng, trạm trưởng Trạm Y tế xã, thị trấn.

(Đồng chí Hoàng Việt Bắc- Giám đốc Trung tâm bên trái)

Khai mạc Hội nghị đồng chí Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm Y tế phát biểu chỉ đạo và khái quát những việc trong năm qua đã đạt được và triển khai thông tư 07/2014 về Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức y tế.

(Đồng chí Hoàng Việt Bắc phát biểu ý kiến chỉ đạo)

Hội nghị thảo luận tiếp thu các ý kiến góp ý của người lao động, cán bộ, viên chức trong tất cả các lĩnh vực và góp ý vào quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan./.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH