TỔNG KẾT CÔNG TÁC Y TẾ - DÂN SỐ NĂM 2020 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021

Chiều ngày 31/12/2020 Trung tâm Y tế Sìn Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác y tế - dân số năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lý Thị Na - Huyện Uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ, đồng chí Hoàng Việt Bắc - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.

(Ban Giám đốc điều hành Hội nghi)

( Đồng chí Lý Thị Na - Huyện uỷ viên- Phó Chủ tịch UBND huyện)

Công tác y tế, dân số năm 2020 có nhiều biến động do tình hình dịch bệnh Covid-19 nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết của tất cả cán bộ, công chức, viên chức y tế đã đạt được mục tiêu đề ra.

Thông qua Hội nghị đồng chí Nguyễn Trung Quyền báo cáo tóm tắt hoạt động công tác y tế, dân số năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Hội nghị tiếp tục thảo luận qua các báo cáo tham luận trong lĩnh vực khám chữa bệnh, xã đạt bộ tiêu chí, an toàn thực phẩm, chính sách bảo hiểm xã hội...

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Lý Thị Na đã biểu dương những kết quả đạt được của Trung tâm Y tế và những việc phải làm tiếp theo trong năm 2021 đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19.

(Đồng chí Lý Thị Na phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

Khích lệ, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh. Hội nghị thông qua quyết định khen thưởng của Sở Y tế và đồng chí Lý Thị Na thay mặt Hội nghị lên tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân lao động tiên tiến.

Phong trào thi đua yêu nước trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động do Ban Chấp hành Công đoàn phát động./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link