Kiểm tra hoạt động y tế cơ sở và thăm chúc tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Nhằm đảm bảo hoạt động y tế cơ sở trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 được an toàn, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, y tế cơ sở đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chăm sóc bảo vệ sức khoẻ nhân dân và phòng, chống dịch bệnh.

Ngày 3/02/2021 Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm Y tế - Trưởng đoàn cùng một số trưởng, phó khoa Trung tâm Y tế đã đến làm việc tại Trung tâm Y tế Sìn Hồ cơ sở 2 và 11 Trạm Y tế xã vùng thấp.

(Đồng chí Hoàng Việt Bắc thăm và làm việc tại cơ sở 2)

Các cơ sở đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động y tế để chuẩn bị sẵn sàng trong thực hiện nhiệm vụ khám bệnh, chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh Covid-19, bên cạnh vẫn còn tồn tại hạn chế và khó khăn trong triển khai nhiệm vụ.

(Hoạt động phòng chống dịch bệnh tại Trạm Y tế xã)

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Hoàng Việt Bắc đã biểu dương sự cố gắng và thành tích đạt được của các Trạm Y tế và Cơ sở 2 đồng thời giao nhiệm vụ trọng tâm thực hiện nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Động viên, khích lệ, thăm hỏi và chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể cán bộ viên chức y tế. Thay mặt Trung tâm đồng chí Hoàng Việt Bắc đã trao những phần quà động viên cho Trạm Y tế và cơ sở 2.

(Đồng chí Hoàng Việt Bắc trao tặng quà cho các Trạm Y tế xã)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link