TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC Y TẾ 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

Chiều ngày 05/7/2021 Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị gồm có Ông Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm, Ông Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm.

Đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Sìn Hồ, Ông Tẩn Khánh Tùng - Phó Giám đốc BHXH huyện và trưởng phó các khoa, phòng Trung tâm, Trưởng trạm y tế xã, thị trấn.

(Ban Giám đốc Trung tâm Chủ trì Hội nghị)

Phát biểu khai mạc Hội nghị Ông Hoàng Việt Bắc đã công nhận những cố gắng đóng góp của đội ngũ y tế trong thời gian qua, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp nhưng ngành y tế Sìn Hồ thực hiện triển khai tốt công tác khám, chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh.

(Ông Hoàng Việt Bắc – Giám đốc TTYT phát biểu chỉ đạo Hội nghị)

(Toàn cảnh Hội nghị sơ kết)

Thông qua Hội nghị đánh giá kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh, việc thực hiện triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới, kết quả các chương trình mục tiêu y tế quốc gia, duy trì các xã đạt bộ tiêu chí Quốc gia về y tế đạt 81.82%, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện được duy trì và thực hiện tốt.

Hội nghị tiếp tục báo cáo sơ kết về hoạt động công đoàn trong 6 tháng đầu năm về các hoạt động thể dục thể thao, phong trào văn hóa văn nghệ được quan tâm như: tổ chức ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3... tổ chức thăm hỏi đoàn viên Công đoàn ốm đau, hiếu hỉ.

Bên cạnh kết quả đạt được Hội nghị sơ kết những mặt tồn tại hạn chế, khó khăn và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

Báo cáo tham luận về công tác khám, chữa bệnh, chính sách thực hiện BHYT, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và hoạt động y tế xã để đưa ra các giải pháp thực hiện cho Trung tâm trong thời gian tới./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH