LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM VÀ CHÚC MỪNG TRUNG TÂM Y TẾ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

(Bí thư Huyện Ủy Hoàng Thọ Trung)

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, ngành y tế nói riêng và cả hệ thống chính trị nói chung đã ra sức chung tay phòng chống dịch bệnh. Do vậy để tổ chức kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam cho nhân viên y tế không thể thực hiện trong tình hình hiện nay.

Nhưng với sự quan tâm động viên của các cấp chính quyền, đoàn thể. Chiều ngày 26/2/2021 Đoàn Công tác do đồng chí Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện Ủy Sìn Hồ - Trưởng đoàn và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm động viên và chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 cho tập thể viên chức y tế Sìn Hồ.

(Đoàn công tác tặng hoa và quà cho nhân viên y tế Sìn Hồ)

Thông qua buổi làm việc Ông Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm Y tế đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động y tế trong thời gian qua, kết quả đạt được và những khó khăn, thử thách trong thời gian tới.

(BSCKI Hoàng Việt Bắc - Giám đốc TTYT)

Ghi nhận những đóng góp của ngành y tế Sìn Hồ, bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân và đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đồng chí Hoàng Thọ Trung đã biểu dương sự cố gắng và kết quả đạt được của Trung tâm Y tế Sìn Hồ. Nhân dịp Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng, hoa và quà đến tập thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành y tế Sìn Hồ luôn vững tin hoàn thành sứ mệnh xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ "Lương Y như Từ Mẫu".

Ngoài ra trong ngày 27/2/2021 các đoàn Liên đoàn lao động huyện, Hội Phụ nữ huyện, Công an huyện và BCH Đoàn Công an huyện đã đến chúc mừng, tặng hoa và quà cho các chiến sĩ áo trắng nhân ngày kỷ niệm 27/2.

(Liên Đoàn lao động huyện chúc mừng y, bác sỹ nhân ngày 27/2)

(Đoàn Công an huyện chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam).

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link