TỔ CHỨC KHÁM MIỄN PHÍ VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ TẠI XÃ TỦA SÍN CHẢI

Thực hiện Kế hoạch số 136-KH/ĐTN, ngày 18 tháng 5 năm 2022 của BTV Huyện đoàn về việc triển khai “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022”. Nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng đặc biệt sức khỏe hậu Covid-19 cho bà con nhân dân tại các xã đặc biệt khó khăn.

(Y, bác sỹ khám, tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân)

Trung tâm Y tế Sìn Hồ cử Đoàn y, bác ỹ tham gia chiến dịch tình nguyện hè năm 2022 cùng với Huyện đoàn Sìn Hồ.

Đoàn công tác gồm 15 y, bác sỹ và tình nguyện viên của Trung tâm Y tế, Trạm Y tế và Huyện đoàn đã tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân đặc biệt người có công với cách mạng và người cao tuổi. Đoàn đã thăm khám và tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 280 lượt bà con nhân dân.

Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng và có ý nghĩa thiết thực nâng cao chăm sóc sức khỏe người dân, từng bước nâng cao sức khỏe cho đối tượng người cao tuổi, người có công với cách mạng./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link