HỘI NGHỊ KÝ CAM KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA KHỐI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN, THÀNH PHỐ NĂM 2022

Nhằm tạo phong trào thi đua giữa các Trung tâm Y tế. Chiều ngày 06/4/2022, Khối thi đua các Trung tâm Y tế huyện, thành phố tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2022 gồm 8 đơn vị Trung tâm Y tế tuyến huyện, thành phố: Sìn Hồ, Than Uyên, Tam Đường, Tân Uyên, Phong Thổ, Nậm Nhùn, Mường Tè, Thành Phố.

(Đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, thành phố)

Tham dự Hội nghị về phía đơn vị chủ trì đại diện lãnh đạo đồng chí Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ - Trưởng khối thi đua năm 2022. Các đơn vị tham dự gồm có đại diện lãnh đạo Giám đốc, Phó Giám đốc các Trung tâm Y tế huyện, thành phố. Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của các đơn vị.

Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm Y tế Sìn Hồ - Trưởng khối thi đua năm 2022 đã phát biểu khai mạc Hội nghị và mong rằng khối Trung tâm Y tế huyện, thành phố luôn đoàn kết, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

(Đồng chí Hoàng Việt Bắc – Giám đốc TTYT Sìn Hồ phát biểu khai mạc Hội nghị)

Đại diện Khối thi đua năm 2021, đồng chí Vũ Văn Quang - Giám đốc Trung tâm Y tế Than Uyên - Trưởng khối đã tổng kết công tác thi đua năm 2021, kết quả đạt được của các đơn vị, bên cạnh còn tồn tại một số khó khăn cần khắc phục và mong rằng trong năm 2022 các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

(Đồng chí Vũ Văn Quang - Giám đốc TTYT Than Uyên - Trưởng khối thi đua năm 2021)

Tại Hội nghị, các đơn vị đã tập trung thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu thi đua chủ yếu, cụ thể: Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đã được giao trong năm 2022 đặc biệt công tác chuyên môn phát triển các dịch vụ kỹ thuật trong khám, chữa bệnh, công tác phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm đặc biệt dịch bệnh Covid-19, duy trì và củng cố mạng lưới y tế cơ sở, phát động phong trào thi đua lao động sáng tạo...

(Các đơn vị thảo luận các nội dung thi đua năm 2022)

Hội nghị tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2022 với những nội dung thi đua thiết thực, phù hợp nhằm góp phần xây dựng Trung tâm Y tế huyện và thành phố vững mạnh, đẩy mạnh các phong trào thi đua thiết thực hiệu quả. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về Y tế - Dân số trong tình hình mới.

(Giao lưu bóng đá nam giữa các Trung tâm sau khi kết thúc Hội nghị ký cam kết giao ước thi đua năm 2022)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link