Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Y tế - Dân số 6 tháng đầu năm 2022

Chiều ngày 07/7/2022 Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Y tế - Dân số 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm, đồng chí Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm - Chủ tịch Công đoàn. Ngoài ra có các đồng chí trưởng, phó, phụ trách các khoa, phòng và 22 Trạm Y tế xã, thị trấn.

(Trưởng, phó các khoa phòng và TYT xã, thị trấn tham dự)

Khai mạc Hội nghị đồng chí Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo Hội nghị và khái quát một số kết quả nổi bật của Ngành Y tế Sìn Hồ đạt được đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19, công tác tiêm chủng...biểu dương tinh thần đoàn kết, hỗ trợ và cùng nhau cố gắng thực hiện tốt nhiệm được gia.

(Đồng chí Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo)

Hội nghị thông qua Báo cáo sơ kết công tác Y tế - Dân số 6 tháng đầu năm 2022 do đồng chí Nguyễn Trung Quyền - Phó Giám đốc đã tóm tắt kết quả đạt được hoạt động khám, chữa bệnh và các chương trình mục tiêu y tế Quốc gia, bên cạnh kết quả đạt được còn tồn tại một số hạn chế, khuyết điểm đưa ra phương hướng khắc phục trong thời gian tới.

(Đồng chí Nguyễn Trung Quyền - Phó Giám đốc Trung tâm)

Thông qua Hội nghị Báo cáo hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm do đồng chí Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn đã tóm tắt khái quát kết quả đạt được và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

(Đồng chí Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn TTYT)

Hội nghị tiếp tục thông qua các báo cáo tham luận về hoạt động khám, chữa bệnh, mở rộng các dịch vụ kỹ thuật đặc biệt dịch vụ kỹ thuật về YHCT, duy trì xã đạt bộ tiêu chí Quốc gia về y tế...

(Trưởng, phó các khoa, phòng, Trạm Y tế xã, thị trấn tham gia báo cáo tham luận)

Trong thời gian tiếp theo Trung tâm Y tế tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link