ĐOÀN CÔNG TÁC TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN SÌN HỒ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN TUYẾN TRUNG ƯƠNG

Ngày 08/6/2022, Đoàn công tác Trung tâm Y tế Sìn Hồ do đồng chí Hoàng Việt Bắc – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện – Trưởng đoàn cùng toàn thể các đồng chí Trưởng, phó, phụ trách các khoa, phòng trực thuộc đã đến thăm và làm việc tại các bệnh viện tuyến Trung Ương: Trung tâm thận nhân tạo, Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Đại diện Trung tâm Y tế Sìn Hồ đồng chí Hoàng Việt Bắc – Giám đốc Trung tâm đã khái quát một số kết quả đạt được và một số khó khăn, hạn chế của đơn vị. Nhằm nâng cao phát triển một số dịch vụ kỹ thuật chuyên sâu đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian tới như: Thận nhân tạo, cấp cứu Nhi, sơ sinh... Đoàn công tác đã đề xuất với đơn vị chỉ đạo tuyến của các bệnh viện tuyến Trung Ương về hỗ trợ chuyên môn, đào tạo nguồn nhân lực, trang thiết bị y tế, chuyển giao kỹ thuật theo Đề án 1816 của Bộ Y tế cho Trung tâm Y tế Sìn Hồ trong thời gian tới.

(Đoàn công tác làm việc tại BV Nhi TW)

(Đoàn công tác làm việc tại Trung tâm lọc máu)

PGS.TS Phạm Duy Hiền - Phó Giám đốc bệnh viện Nhi Trung Ương đã ghi nhận kết quả đạt được và trên cơ sở đề xuất đào tạo nhân lực của Trung tâm, bệnh viện Nhi Trung Ương sẽ xem xét hỗ trợ đào tạo chuyển giao kỹ thuật.

(PGS.TS Phạm Duy Hiền-Phó Giám đốc BV Nhi TW phát biểu)

Trong ngày 09/6/2022 Đoàn công tác tiếp tục làm việc, tại các Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương, Trung tâm Lọc máu nhằm nâng cao kinh nghiệm chuyên môn, tham quan học hỏi kinh nghiệm và đề xuất nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn sâu./.

(Đoàn công tác làm việc tại Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)

(Tham quan trung tâm thận nhân tạo tại Bệnh viện Bạch Mai)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link