THAY ĐỔI TƯ DUY ĐỔI MỚI PHONG CÁCH THÁI ĐỘ PHỤC VỤ, HƯỚNG TỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH

Trung tâm Y tế Sìn Hồ tổ chức lớp tập huấn nhằm: Nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ nhân viên toàn bệnh viện, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và khoa học, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của người bệnh và bệnh viện. Góp phần cho sự phát triển đột phá mạnh mẽ của bệnh viện.

Nhằm mục đích: Nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ nhân viên toàn bệnh viện, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và khoa học, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của người bệnh và bệnh viện. Góp phần cho sự phát triển đột phá mạnh mẽ của bệnh viện.

(BSCKI Hoàng Việt Bắc – Giám đốc cùng toàn thể viên chức y tế)

Trung tâm Y tế Sìn Hồ xây dựng kế hoạch tập huấn: Thay đổi tư duy, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng cho 309 viên chức y tế trong đơn vị. Thời gian tập huấn từ ngày 31/5-3/6/2023, chia thành 2 lớp, mỗi lớp 2 ngày.

(Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức y tế)

Khai mạc lớp tập huấn BSCKI Hoàng Việt Bắc – Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh: Hiện nay một trong những nhiệm vụ trọng tâm và quan trọng mà Ngành Y tế hướng tới là Thay đổi tư duy, nhận thức, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh góp phần đưa Trung tâm Y tế Sìn Hồ ngày một phát triển.

(BSCKI Hoàng Việt Bắc – Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc lớp tập huấn)

Với giảng viên kinh nghiệm gần 20 năm giảng dạy cho các bệnh viện tuyến Trung Ương, tỉnh, huyện ThS. Văn Thị Thúy Hường – Giám đốc Cty TNHH TraBeLi đã đến và làm việc tại Trung tâm Y tế Sìn Hồ truyền đạt kiến thức, chia sẽ kinh nghiệm, kỹ năng và đưa ra các tình huống cần giải quyết nhằm tạo không khí vui vẻ, phấn khởi qua đó bổ sung cho viên chức y tế một cái nhìn khách quan về thay đổi tư duy, hành động, tác phong, lề lối làm việc, phong cách phục vụ, thực hành 5S trong cơ sở khám, chữa bệnh.

(ThS Văn Thị Thúy Hường – Giám đốc Công ty TNHH TraBeLi – Giảng viên)

Đây là lớp tập huấn có ý nghĩa thiết thực tạo sự chuyển biến tích cực cho viên chức y tế, tập thể khoa/phòng trong toàn Trung tâm tiếp tục học tập chuyên môn, trau dồi y đức, y nghiệp, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, nâng cao tinh thần trách nhiệm với người bệnh. Từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn./.

(Toàn cảnh Hội trường tập huấn)

(Tặng quà cho các tập thể tham gia tích cực trong lớp tập huấn)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link