Đại hội Công đoàn Trung tâm Y tế Sìn Hồ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 28/4/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Sìn Hồ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đàm Xuân Diễn - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Lai Châu; đồng chí Hoàng Việt Bắc - Bí thư Đảng bộ/Giám đốc Trung tâm Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch Công đoàn CDC tỉnh và đại điện đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế Sìn Hồ.

(Đồng chí Đàm Xuân Diễn – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Lai Châu áo xanh thứ hai từ trái sang, đồng chí Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch LĐLĐ huyện áo xanh từ trái sang)

Trong nhiệm kỳ vừa qua, do tác động của biến đổi khí hậu, kinh tế xã hội và đặc biệt tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, tâm tư nguyện vọng của đoàn viên Công đoàn nhưng dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng Ủy, Ban Giám đốc, sự chỉ đạo của Ban chấp hành công đoàn đã đạt được các kết quả đáng khích lệ: Các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao được quan tâm, thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên Công đoàn để kịp thời giải quyết, động viên thăm hỏi đoàn viên ốm đau và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày lễ nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ra sức thi đua, vượt qua mọi khó khăn thử thách, phấn đấu đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

(Đồng chí Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Đàm Xuân Diễn - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Lai Châu ghi nhận kết quả đạt được của Công đoàn Trung tâm Y tế trong thời gian qua đặc biệt gây quỹ tương hỗ giúp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, phát huy và ứng dụng các đề tài sáng kiến cấp cơ sở, quan tâm chăm lo đời sống đoàn viên… bên cạnh đấy cần tích cực hơn nữa quan tâm đến tâm tư nguyện vọng và hoàn cảnh khó khăn của đoàn viên Công đoàn, tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, cụ thể hóa các chương trình xây dựng cơ sở Công đoàn vững mạnh.

(Đồng chí Hoàng Việt Bắc – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Đồng chí Hoàng Việt Bắc - Bí thư Đảng bộ Trung tâm Y tế ghi nhận và hài lòng với chương trình Đại hội và nhấn mạnh một số hoạt động cần thực hiện trong nhiệm kỳ tiếp theo: Tổ chức đối thoại, thu thập thông tin quần chúng và lợi ích chính đáng, hợp đồng lao động của đoàn viên, tích cực bồi dưỡng quần chúng ưu tú giới thiệu vào đảng. Duy trì phát huy tốt các nguồn vốn quỹ tương hỗ, quỹ nữ công.

(Đại hội bầu BCH khoa XIX, nhiệm kỳ 2023-2028)

Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 9 đồng chí. Trong đó Ủy viên BTV gồm 3 đồng chí: Đồng chí Phạm Thanh Hùng – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Đinh Mạnh Khoa – Phó chủ tịch Công đoàn, đồng chí Đoàn Thị Khiển - Ủy viên BTV và 6 đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn. Bầu đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm có 10 đồng chí đại biểu chính thức và 2 đồng chí đại biểu dự khuyết. Đồng thời chia tay các đồng chí trong BCH Công đoàn khóa cũ không tái cử./.

(Đồng chí Đàm Xuân Diễn – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Lai Châu (áo xanh giữa tặng hoa chúc mừng BCH khóa XIX, nhiệm kỳ 2023-2028)

(Đồng chí Phạm Thanh Hùng – Chủ tịch Công đoàn TTYT Sìn Hồ tặng hoa và quà BCH khóa cũ)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link