Trạm Y tế xã Nậm Cha tổ chức Hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày 29/12/2020 Trạm Y tế xã Nậm Cha đã tiến hành tổ chức Hội nghị công tác y tế năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Đến tham dự và chỉ đạo đồng chí Đoàn Ngọc Hùng-Phó bí thư Đảng Uỷ TTYT-Phó Giám đốc TTYT huyện Sìn Hồ, đồng chí Chang A Thống -Phó chủ tịch UBND- Kiêm trưởng ban chỉ đạo CKSKND xã, Đồng chí Phàn A Dồn-Chủ tịch Mặt trận tổ quốc, đồng chí Phàn Thị Chấu- Chủ tịch hội liên hiệp xã, ngoài ra tham dự Hội nghị còn có các đồng chí bí thư đoàn xã, hiệu trưởng 3 đơn vị nhà trường, 5 viên chức TYT, 7 y tá bản.

(Đồng chí Đoàn Ngọc Hùng-Phó bí thư đảng bộ TTYT- Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đaọ Hội nghị)

Thông qua Hội nghị báo cáo công tác y tế năm 2020 kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh, các chương trình mục tiêu quốc gia, bên cạnh  kết quả đạt được vẫn còn tồn tại những khó khăn, hạn chế và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021.

Hội nghị biểu dương những cá nhân viên chức có thành tích xuất sắc trong các hoạt động công tác khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ theo chương trình mục tiêu quốc gia./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trạm Y tế Nậm Cha Copy link