ĐOÀN CÔNG TÁC SỞ Y TẾ LAI CHÂU TIẾN HÀNH KIỂM TRA HOẠT ĐỘNG Y TẾ CƠ SỞ

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động y tế cơ sở, góp phần đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân trên địa bàn huyện.

Thực hiện Kế hoạch số 178/KH-TTYT, ngày 09/11/2022 của Sở Y tế Lai Châu về việc kiểm tra, đánh giá kết quả hoạt động của các đơn vị tuyến y tế cơ sở năm 2022. Đoàn kiểm tra Sở Y tế do BSCKI Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế - Trưởng đoàn, đại diện UBND huyện đồng chí Lý Thị Na - Phó Chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ tham dự, chỉ đạo.

(BSCKI Nguyễn Thế Phong - Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Lý Thị Na - Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự chỉ đạo)

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra hoạt động y tế cơ sở về thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch và bộ tiêu chí quốc gia về y tế, công tác cải cách hành chính, công tác sử dụng và quản lý thuốc, vật tư, ngân sách thu chi tài chính.

(Đoàn kiểm tra làm việc tại Trung tâm Y tế)

Qua quá trình kiểm tra, đánh giá đoàn kiểm tra đã nêu rõ kết quả đạt được của Trung tâm về một số chương trình đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch, công tác cải cách hành chính được quan tâm nhưng bên cạnh vẫn còn tồn tại một số khó khăn, vướng mắc cần khắc phục trong thời gian tới.

(Đại diện các phòng chức năng và thư ký chương trình tham dự làm việc cùng đoàn kiểm tra).

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link