Ban Giám đốc và Công đoàn Trung tâm Y tế thăm và tặng quà Công đoàn cơ sở nhân dịp Tết Nguyên đán 2022

Nhân dịp năm mới 2022. Ban Giám đốc và Công đoàn Trung tâm Y tế thăm và động viên đoàn viên công đoàn gặp khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19

Ngày 27/01/2022. Đoàn công tác gồm có Đồng chí Hoàng Việt Bắc-Bí thư Đảng bộ-Giám đốc Trung tâm, Đồng chí Phạm Thanh Hùng-Phó Giám đốc-Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Y tế và một số đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn đã đến các khoa, phòng, Trung tâm Y tế Sìn Hồ cơ sở 2 và 22 Trạm Y tế xã, thị trấn thăm và tặng quà chúc Tết các đoàn viên công đoàn trong dịp Tết Nguyên đán 2022.

(Giám đốc Hoàng Việt Bắc tặng quà nhân viên y tế)

(Phó Giám đốc Phạm Thanh Hùng tặng quà nhân viên y tế)

Chăm lo đời sống vật chất, khích lệ động viên nhân viên y tế ở lại tham gia thường trực cấp cứu khám, chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ban Giám đốc và Công đoàn Trung tâm ghi nhận sự cố gắng, vất vả của nhân viên y tế trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân và hoàn thành các mục tiêu đề ra, bên cạnh kết quả đạt được cần cố gắng khắc phục khó khăn, hạn chế của năm 2021, phấn đấu đưa Ngành Y tế Sìn Hồ ngày một phát triển và gửi lời lúc sức khỏe, năm mới An Khang - Thịnh Vương - Vạn Sự - Như Ý tới toàn thể nhân viên Y tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link