Đồng chí Tống Thanh Hải Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm làm việc và chúc Tết Nhân viên y tế nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022

Ngày 19/02/2022. Đoàn công tác do Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu - Trưởng đoàn, Đồng chí Lý Thị Na - Phó Chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ, cùng các đồng chí Ban ngành của tỉnh, huyện đã đến làm việc kiểm tra công tác phòng, chống dịch và khám chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ.

(Đồng chí Tống Thanh Hải-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu phát biểu, chỉ đạo)

Thông qua buổi làm việc Đồng chí Phạm Thanh Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã báo cáo công tác khám, chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh trong dịp Tết Nguyên đán. Đơn vị đã xây dựng Kế hoạch bố trí nhân lực trực Tết đảm bảo hoạt động khám, chữa bệnh và phòng chống dịch, ngoài ra dự trù trang thiết bị, vật tư y tế đảm bảo phục vụ tốt cho người bệnh.

(Đồng chí Phạm Thanh Hùng-Phó Giám đốc Trung tâm)

Phát biểu chỉ đạo Đồng chí Tống Thanh Hải đã biểu dương những kết quả đạt được của Ngành Y tế, khó khăn vất vả mà anh chị em ngành y đã cố gắng khắc đặc biệt trong đợt dịch Covid-19 diễn ra. Ngoài ra Đồng chí nêu ra một số biện pháp cần thực hiện trong dịp Tết nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19, không chủ quan lơ là, vui xuân không quên nhiệm vụ.

(Các đồng chí lãnh đạo Ban, ngành của tỉnh)

Nhằm động viên nhân viên y tế trong dịp năm mới sắp đến, Thay mặt Đoàn và UBND tỉnh Lai Châu Đồng chí Tống Thanh Hải trao quà động viên y, bác sỹ và chúc y, bác sỹ luôn mạnh khỏe đón năm mới An Khang Thịnh Vượng. Thay mặt UBND huyện Sìn Hồ Đồng chí Lý Thị Na đã gửi quà chúc tết đến nhân viên y tế./.

(Đoàn công tác chúc tết và tặng quà nhân viên y tế)

(Đồng chí Lý Thị Na- Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho nhân viên y tế)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link