Tổ chức Hội nghị cán bộ, công nhân, viên chức năm 2022 của Trung tâm Y tế Sìn Hồ

Nhằm phát huy quy chế dân chủ ở cơ sở và lắng nghe ý kiến của cán bộ, công nhân, viên chức y tế. Trung tâm Y tế Sìn Hồ tổ chức Hội nghị cán bộ, công nhân, viên chức năm 2022.

Sáng ngày 11/01/2022 Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ tổ chức Hội cán bộ, công nhân, viên chức năm 2022

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị gồm có Ông Hoàng Việt Bắc - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm, Ông Chẻo A San - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm.

Đại diện Trưởng, phó các khoa, phòng, Trạm Y tế xã, thị trấn cùng tham dự Hội nghị.

(Ông Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội nghị)

Phát biểu khai mạc Hội nghị Ông Hoàng Việt Bắc đã công nhận những cố gắng đóng góp của đội ngũ y tế trong thời gian qua, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp nhưng ngành y tế Sìn Hồ thực hiện triển khai tốt công tác khám, chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh. Mong muốn qua thông qua Hội nghị cán bộ, viên chức y tế phát huy được quyền làm chủ và xây dựng ý kiến để đưa vào phương hướng thực hiện trong năm 2022.

Hội nghị thông quy nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị và quy chế chi tiêu nội bộ của Trung tâm Y tế Sìn Hồ.

(Toàn cảnh Hội nghi cán bộ, công nhân viên chức Trung tâm)

Hội nghị ghi nhận những ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức y tế để có phương hướng khắc phục trong năm 2022, nhằm góp phần chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn được tốt hơn. Phát huy quy chế dân chủ ở cơ sở./.

(Ông Hoàng Việt Bắc - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội nghị)

(Toàn cảnh Hội nghi cán bộ, công nhân viên chức Trung tâm)

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link