Tổ chức tổng kết công tác Y tế- Dân số năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ tổ chức Hội nghị công tác Y tế - Dân số năm 2021

Chiều ngày 11/01/2022 Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Y tế - Dân số năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị gồm có Bà Lý Thị Na - Huyện Ủy viên - Phó chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ, Ông Hoàng Việt Bắc - Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc Trung tâm Y tế và Đại diện trưởng, phó các khoa, phòng Trung tâm, Trưởng trạm Ytế xã, thị trấn.

(Ban Giám đốc Trung tâm Chủ trì Hội nghị)

Phát biểu khai mạc Hội nghị Ông Hoàng Việt Bắc đã ghi nhận và biểu dương của đội ngũ y tế trong thời gian qua, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn huyện Sìn Hồ nhưng chúng ta đã kiểm soát tốt. Đặc biệt công tác tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19, điều tra truy vết, lấy mẫu xét nghiệm vô cùng khó khăn và kết quả đạt được với thành tích Trung tâm Y tế Sìn Hồ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021 xứng đáng với những nỗ lực của mỗi cán bộ y tế.

(Ông Hoàng Việt Bắc – Giám đốc TTYT phát biểu tại Hội nghị)

Thông qua Hội nghị đánh giá kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh, thực hiện triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới, kết quả các chương trình mục tiêu y tế quốc gia, duy trì các xã đạt bộ tiêu chí Quốc gia về y tế, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện được duy trì và thực hiện tốt.

(Ông Nguyễn Trung Quyền – Phó Giám đốc thông qua báo cáo tổng kết)

(Toàn cảnh Hội nghị tổng kết)

Hội nghị tiếp tục báo cáo tổng kết về hoạt động công đoàn trong năm 2021, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn được quan tâm, đặc biệt quan tâm đến đời sống viên chức y tế thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Lý Thị Na - Phó chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ đã biểu dưỡng kết quả đạt được của Trung tâm Y tế, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Qua đó đưa ra một số biện pháp cần khắc phục trong năm 2022 để Ngành Y tế Sìn Hồ ngày một phát triển hơn.

Bên cạnh kết quả đạt được Hội nghị tổng kết những mặt tồn tại hạn chế, khuyết điểm, yếu kém để đưa ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong năm 2022.

(Đồng chí Lý Thị Na - Phó chủ tịch UBND huyện bên trái)

Sau thời gian làm việc nghiêm túc Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH
Nguồn:Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ Copy link