A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Sở Y tế thăm và chúc tết UBND xã Giang Ma (Tam Đường)

Ngày 13/01, TTND, BSCKII. Bùi Tiến Thanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế thay mặt Đảng ủy và ban Giám đốc Sở Y tế đến thăm và chúc tết UBND xã Giang Ma (Tam Đường).

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt những kết quả của các đơn vị đạt được trong năm vừa qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023, cũng như kế hoạch để nâng cao các Chỉ tiêu về y tế xã. Đồng chí Giám đốc Sở Y tế đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ UBND xã về sự phối hợp trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân trong năm 2022, đồng thời mong muốn UBND xã Giang Ma tiếp tục nâng cao sự lãnh đạo, chỉ đạo về công tác y tế trên địa bàn xã để các chỉ tiêu về y tế trên địa bàn xã đạt kết quả tốt hơn  như: Chương trình phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em, nước sạch vệ sinh môi trường…

 Nhân dịp này, Ban Giám đốc Sở Y tế tặng quà tết cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức UBND xã Giang Ma nhân dịp xuân Quý Mão.

Cũng trong dịp này, Sở Y tế Lai Châu đã vận động, kết nối, phối hợp với tổ chức Yoga Ananda Marga Hà Nội trao tặng điểm trường Mầm non Mào Phô (Giang Ma) các món quà: Xốp trải nền nhà, quần áo, áo khoác, dép, giày... nhằm hỗ trợ một phần khó khăn của các em trong điểm trường.

Những món quà này tuy nhỏ bé về giá trị vật chất nhưng đã đem lại sự động viên tinh thần tới các em học sinh và gia đình. Giúp cho các em tiếp thêm niềm tin trong cuộc sống để kiên định bước tiếp con đường còn nhiều khó khăn trước mắt.

 

 

Tin, ảnh: Nguyễn Hằng  


Nguồn:Sở Y tế Lai Châu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 246
Tháng 04 : 28.294