Trung tâm Y tế huyện Sìn Hồ xây dựng Kế hoạch phát động Phong trào "Phát động phong trào thi đua đặc biệt “Lai Châu đoàn kết, chung sức, đồnglòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”

Nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của các tổ chức, đoàn thể phát huy tinh thần tiên phong, chủ động sáng tạo của mỗi tập thể, cá nhân tạo khí thế thi đua sôi nổi đến toàn thể viên chức và người lao động trong đơn vị; nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Khơi dậy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương aí, nỗ lực vượt khó trong phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi, phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.

Trung tâm Y tế Xây dựng Kế hoạch Phát động phong trào thi đua đặc biệt “Lai Châu đoàn kết, chung sức, đồnglòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”./.

Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Vân - CTXH